may loc nuoc kangaroo

  • Máy lọc nước Kangaroo thế hệ mới

  • Kangaroo bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Người dân tại khu đô thị Mỹ Đình I sẽ không phải sử dụng nước có asen

An Đạt Phát là một trong những đơn vị hàng đầu về lọc nước và xử lý nước. Chúng tôi đã đi đến rất nhiều nơi để đem lại nguồn nước sinh hoạt cho người dân với niềm tự hào trên 5 năm về xử lý nước. Từ Bắc Ninh đến Thái Nguyên, từ Hà Nội, Hưng Yên đến Hà Nam, hay Thái Bình, Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc,…đã nhận được những sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Như chúng ta đã biết, nguồn nước ngầm nhiễm Asen và kim loại nặng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, lâu nay đang là vấn đề thời sự của thế giới và ở Việt Nam. Gần đây, các nhà khoa học thuộc Viện Hóa học (Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đã nghiên cứu, ứng dụng thành công hệ thống xử lý nước nhiễm Asen an toàn và hiệu quả… Vậy việc xử lý nước nhiềm asen (thạch tín) có trong nước là một việc làm hết sức cần thiết đối với cuộc sống người dân. Trò chuyện với chúng tôi: Ông Nguyễn Long – Trưởng phòng kỹ thuật, Công ty cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát cho biết: “Asen là một chất cực độc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân”. Ông còn cho biết thêm về những khảo sát của mình về nguồn nước ngầm hay nước giếng khoan ở Hà Nội và các tỉnh lân cận “Nguồn nước ngầm bị nhiễm asen nặng, nếu không có biện pháp xử lý kịp thời thì sẽ không biết hậu quả của nó như thế nào”.

Hiểu biết được hậu quả đó, không ít tổ chức, gia đình đã tìm đến công ty chúng tôi để có được giải pháp tốt nhất cho nguồn nước nhà mình. Điển hình là nhà máy cấp nước ở Khu Đô thị Mỹ Đình I – Từ Liêm đã có được một hệ thống tháp lọc loại bỏ asen chuyên dụng. Công trình vừa đực chúng tôi hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh về công trình tháp lọc loại bỏ asen tại khu đô thị Mỹ Đình I:

xu-ly-nuoc-nhiem-asen-tai-khu-do-thi-my-dinh-1

Tháp xử lý nước loại bỏ asen

xu-ly-nuoc-nhiem-asen-tai-khu-my-dinh-1

Niềm vui của nhân viên kỹ thuật khi hoàn thành xong một công trình tâm đắc

Tỏ ra hài lòng với công trình xử lý nước, Quản lý nhà máy cấp nước tâm sự “Rất tình cờ khi tôi search trên internet một đơn vị xử lý nước, liên hệ với công ty, tôi đã được kỹ thuật tư vấn nhiệt tình, được khảo sát nguồn nước nhà tôi và nhận được giải pháp tốt nhất cho nguồn nước nhà tôi”. Anh còn nhấn mạnh thêm: “Đây là một việc mà tôi đã băn khoăn từ rất lâu, rất may mắn là tôi đã tìm được một đơn vị có uy tín như An Đạt Phát”.

Trước khi ra về, đội ngũ kỹ thuật công ty chúng tôi đã nhận được những cái bắt tay vui vẻ, chắc hẳn cán bộ và nhân viên rất hài lòng về công việc mà chúng tôi đã triển khai. Chính cái bắt tay thiện cảm đó, chúng tôi đã có thêm động lực để làm việc tốt hơn. Từ giờ trở đi, người dân Hà Nội đã có nước an toàn sử dụng mà không cần phải lo lắng bị nhiễm độc.

Hãy liên  hệ với chúng tôi ngay theo số hotline: 0966.59.69.08 để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Người dân tại khu đô thị Mỹ Đình I sẽ không phải sử dụng nước có asen, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Công ty Cổ Phần Kỹ Thương An Đạt Phát

Địa chỉ: Số 7 Ngách 56/2 Ngõ 56, Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội

Copyright © 2013 Máy lọc nước RO Kangaroo(MR LONG) An Dat Phat Tecom JSC, Inc. All rights reserved.

Giấy chứng nhận 0106692985